ประกันชีวิต (กลุ่ม)

การประกันกลุ่มคือ

สวัสดิการที่บริษัท ห้างร้าน และองค์กรต่าง ๆ ทั้งภาครัฐบาลและเอกชนจัดทำให้กับลูกจ้างหรือสมาชิก ซึ่งเป็นการรับประกันบุคคลหลาย ๆ คนภายใต้ กรมธรรม์ฉบับเดียว โดยมีหลักการพิจารณา ความเสี่ยงของบุคคลในกลุ่มทั้งหมดด้วยอัตราเฉลี่ยไม่ว่าจะเป็น อายุ เพศ หน้าที่การงาน หรือจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยจะคำนวณออกมาเป็น อัตราเบี้ยประกันภัยเพียงอัตราเดียว เพื่อใช้กับบุคคลทุกคนในกลุ่มนั้น และเนื่องจาก ประกันกลุ่มมีค่าใช้จ่ายในการรับประกันหลาย ๆ อย่างต่ำลง จึงเป็นผลดีและมีส่วนทำให้ เบี้ยประกันภัยรวมโดย ส่วนใหญ่ต่ำกว่าการประกันชีวิตรายบุคคล

ประโยชน์สำหรับนายจ้าง

  • ช่วยให้ขวัญและกำลังใจของลูกจ้างดีขึ้น ทุ่มเทกำลังกายและจิตใจในการปฏิบัติงานอย่างเต็มความสามารถ ไม่ประพฤติทุจริต และยังเป็นการลดปัญหาการเข้าออกของลูกจ้าง
  • เป็นการลดภาระปัญหาและค่าใช้จ่าย ในการจ้างบุคลากรในการดำเนินงานด้านสวัสดิการโครงการประกันชีวิตกลุ่ม
  • เป็นโครงการที่ลงทุนด้วยต้นทุนที่ต่ำและสามารถวางแผนไว้ล่วงหน้า ทั้งในด้านต้นทุน และผลประโยชน์ที่ให้แก่ลูกจ้าง อีกทั้งนายจ้างยังสามารถกำหนดงบประมาณ แต่ละปีได้ เพราะทราบค่าใช้จ่าย ด้านเบี้ยประกันภัยอย่างแน่นอน ค่าเบี้ยประกันภัยที่จ่ายไปนั้น สามารถนำไปหักเป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้
  • เป็นการช่วยลดความขัดแย้งในด้านเงินชดเชย ระหว่างนายจ้างกับลูกจ้าง กรณีลูกจ้างต้องสูญเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือจ่ายค่ารักษาพยาบาล ซึ่งถ้านายจ้างมิได้ทำประกันกลุ่มไว้ ก็จะต้องชดเชยให้ด้วยเงินของนายจ้างเอง หรือหากลูกจ้างได้รับเงินชดเชยในจำนวนที่น้อยกว่าที่ลูกจ้างคาดหวัง อาจทำให้เกิดความไม่พอใจส่งผลเสียต่อ ภาพพจน์ขององค์กรนั้น ๆ
  • ลูกจ้างช่วยโฆษณา ประชาสัมพันธ์ นายจ้างของตนในทางที่ดี

ประโยชน์สำหรับลูกจ้าง

  • ลูกจ้างสามารถทำประกันภัยด้วยเบี้ยประกันภัยที่ถูกกว่าประกันประเภทอื่นๆ
  • ลูกจ้างบางคนไม่สามารถจะซื้อประกันชีวิตได้ หรือไม่มีความสนใจในการซื้อประกันชีวิต เพื่อคุ้มครองตนเอง ดังนั้น เมื่อมีการประกันชีวิตกลุ่มโดยนายจ้างเป็นผู้จัดให้พนักงาน ในส่วนนี้ก็จะได้รับความคุ้มครอง ตามสวัสดิการ ที่นายจ้างจัดใหเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ลูกจ้าง
  • ลูกจ้างมีความเป็นอยู่ที่ดี สุขภาพจิตดี อบอุ่นและสบายใจ ที่มีหลักประกันที่มั่นคง

ประกันสินเชื่อ

ประกันสินเชื่อ คือ โครงการประกันชีวิตแผนพิเศษ เพื่อคุ้มครองผู้กู้ที่มีภาระในการผ่อนชำระหนี้เพื่อที่อยู่อาศัย โดยจะช่วยปลดภาระหนี้สินที่ค้างชำระให้หมดไป เพื่อปกป้องครอบครัวและผู้อยู่เบื้องหลัง เพื่อกรรมสิทธิในหลักทรัพย์ จะเป็นของบุคคลที่คุณรักต่อไป

หากต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันชีวิตแบบกลุ่ม และรายเดียว
สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 02-034-6868 หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อให้ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

""
1
กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
ชื่อ
นามสกุล
โทรศัพท์
รายละเอียดรายละเอียดเพิ่มเติม
0 /

** ข้าพเจ้ายินยอม ให้บริษัทใช้ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่และอีเมล ที่ให้ไว้ในการแจ้งผลการสมัคร ข่าวสารและเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ ของบริษัท

Previous
Next

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า