ประกันภัยป้ายโฆษณา

ประกันภัยป้ายโฆษณา

การประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองแก่ทรัพย์สินผู้เอาประกันภัย และความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายและทรัพย์สิน บุคคลภายนอก หากเกิดความเสียหายขึ้นอันเป็นผลจากป้ายโฆษณาที่ทำประกันภัยไว้ มีรายละเอียดความคุ้มครอง คือ

หมวด 1 ความเสียหายต่อทรัพย์สิน
ความสูญเสียหรือความเสียหายที่เกิดแก่ป้ายโฆษณาหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของป้ายโฆษณาตามที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุที่เกิดจากเหตุภายนอก อัคคีภัย ฟ้าผ่า ภัยระเบิดหรือจากการลักทรัพย์

หมวด 2 ความเสียหายต่อบุคคลภายนอก
ความเสียหายต่อความบาดเจ็บหรือพิการ เสียชีวิตของบุคคลภายนอก หรือทรัพย์สินของบุคคลภายนอก อันเป็นผลมาจากอุบัติเหตุที่เกิดจากป้ายโฆษณา

ข้อยกเว้น หมวด 1

 1. การละลาย
  การไหม้ของหลอดไฟหรือท่อ ที่เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร หรือความเสียหายของเครื่องยนต์กลไก หรือความบกพร่องของไฟฟ้า หรือเครื่องจักรกล
 2. การซ่อมแซม
  หรือทำความสะอาด การเคลื่อนย้ายหรือการติดตั้ง ความสึกหรอ การเสื่อมสภาพ การเสื่อมราคา
 3. ความเสียหายแก่หลอดไฟ เว้นแต่เกิดจากการตกกระทบแตก
 4. การใช้งานมากเกินขนาด ใช้ความร้อนสูงเกินขนาด หรือเร่งเครื่องเกินกำลัง
 5. ความเสียหายจากสภาพอากาศ

ข้อยกเว้นทั่วไป หมวด 1 และ หมวด 2

การประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองแก่ทรัพย์สินผู้เอาประกันภัย และความเสียหายต่อชีวิตร่างกาย และทรัพย์สินบุคคลภายนอก หากเกิดความเสียหายขึ้นอันเป็นผลจากป้ายโฆษณาที่ทำประกันภัยไว้ มีรายละเอียดความคุ้มครอง คือ

 1. ความเสียหายต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเกิดจากเหตุใดก็ตาม หมายถึง ความเสียหายที่เป็นผลต่อเนื่องจากความเสียหายของทรัพย์สิน เช่น การขาดรายได้
 2. ความสูญเสียหรือความเสียหาย เกิดจากหรือสืบเนื่องจากภัยน้ำท่วม พายุ แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด สงคราม สงครามกลางเมือง การนัดหยุดงาน การปฏิวัติ การกบฎ การจราจล
 3. ความสูญหรือคความเสียหายต่อทรัพย์สินที่เอาประกันภัยไว้อันเนื่องจาก หรือสืบเนื่องจากการแผ่รังสี หรือกัมมันตภาพรังสีจากนิวเคลียร์

หากต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยป้ายโฆษณา
สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 02-034-6868 หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อให้ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

""
1
กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
ชื่อ
นามสกุล
โทรศัพท์
รายละเอียดรายละเอียดเพิ่มเติม
0 /

** ข้าพเจ้ายินยอม ให้บริษัทใช้ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่และอีเมล ที่ให้ไว้ในการแจ้งผลการสมัคร ข่าวสารและเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ ของบริษัท

Previous
Next

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า