ประกันภัยวิศวกรรม

ประกันภัยวิศวกรรม

Machinery Insurance
ประกันภัยเครื่องจักร คุ้มครองการสูญเสีย หรือ ความเสียหายต่อเครื่องจักร เครื่องกำเนิดไฟฟ้า มอเตอร์ เครื่องทำความเย็น/ร้อน แอร์ ลิฟต์ บันไดเลื่อน ฯลฯ เนื่องจากอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ ความผิดพลาดทางคุณภาพการออกแบบ การติดตั้ง การขาดความชำนาญ หรือประมาท เป็นต้น

Electronic Equipment Insurance
ประกันภัยเครื่องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทั้งระหว่างใช้งาน ระหว่างถอดออก ทำความสะอาด เคลื่อนย้ายเฉพาะภายใน สถานที่เอาประกัน หรือขณะประกอบกลับเข้าสภาพดังเดิม เริ่มนับเวลาคุ้มครองจริงหลังติดตั้งและทดลอง
หมวดหมู่ความคุ้มครอง
– หมวดของ Material Damage คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
– หมวดของ External Data Media คือ อุปกรณ์เก็บบันทึกข้อมูล ภายนอกคอมพิวเตอร์
– หมวดของค่าแรงงานที่ทำงานเพิ่มขึ้น

Boiler Insurance
ประกันภัยหม้อไอน้ำ ถังความดัน ความเสียหาย สาเหตุจากการระเบิด การฟุบแบน จากแรงอัดภายใน หรือแรงดันภายนอกต่อ หม้อไอน้ำ ถังอัดความดัน จากความรุนแรงของความเสียหายอาจจะส่งผลกระทบต่อ ชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลที่ 3 ทำให้ กรมธรรม์มีความคุ้มครองบุคคลภายนอกที่ได้รับบาดเจ็บต่อร่างกายหรือถึงขั้นเสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สินของเขา

Conract Works Insurance
ประกันภัยการปฏิบัติงานตามสัญญา CAR+EAR+PL งานวิศวกรรมโยธา งานก่อสร้างรวมทั้งวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง เครื่องจักร อุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง เคลมได้ทั้งหมดที่มีระบุในรายการ ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ระเบิด แผ่นดินไหว แผ่นดินยุบ แผ่นดินสไลด์ น้ำท่วม ลม ระหว่างสัญญาการก่อสร้าง

Contractor’s All Risks Insurance
ประกันภัยความเสี่ยงภัยทุกชนิดของผู้รับเหมาก่อสร้าง คุ้มครองความเสียหายทุกชนิดที่เกิดขึ้นระหว่างก่อสร้างตามสัญญาต่องานก่อสร้างตามเงื่อนไขสัญญาที่ตกลงกันไว้ เช่น ไฟไหม้, ภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม, ลมพายุ, แผ่นดินไหว และ Accident Damage ภัยจากอุบัติเหตุอื่นๆ ในระหว่างการก่อสร้างการออกแบบผิดพลาด การตรวจสอบหละหลวมด้วย ความประมาทเลินเล่ออย่างร้ายแรง โดยขยายความคุ้มครองรวมถึงความรับผิดตามกฎหมายบุคคลภายนอกซึ่งมีสาเหตุจากความประมาทเลินเล่อของผู้รับเหมาหรือคนงานที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุในระหว่างก่อสร้าง

Erection All Risks Insurance
ประกันภัยความเสี่ยงภัยทุกชนิดสำหรับติดตั้งเครื่องจักร และความเสียหายต่อเครื่องจักรขณะติดตั้ง การชำรุด เสียหาย เกิดจาก ขัดข้องในตัวของมันเอง หรือการทดสอบ หรือทดลองเครื่องเมื่อติดตั้งเครื่องจักรเสร็จเรียบร้อยแล้ว

Contract Plant and Machinery Insurance
ประกันภัยเครื่องจักรที่ใช้ในการก่อสร้าง คุ้มครองต่อการสูญเสีย หรือเสียหายอันเกิดขึ้นโดยฉับพลัน และไม่อาจคาดการณ์ได้ล่วงหน้า ต่อเครื่องจักรที่ใช้ในการก่อสร้าง เช่น Tower Crane, Crawler Crane, รถตัก รถขุด และรถยกต่างๆ อันเนื่องมาจากสาเหตุภายนอก เช่น ไฟไหม้ ฟ้าผ่า การล้มการพลิกคว่ำ ลมพายุ เป็นต้น

Public Liability Insurance
ความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก กรณีบาดเจ็บต่อร่างกาย และทรัพย์สินเสียหายเนื่องจาก ติดตั้งเครื่องจักรของผู้เอาประกันภัย หรือ ความผิดพลาดในการดำเนินงานของผู้เอาประกันภัย หรือ ลูกจ้างของผู้เอาประกันภัย ซึ่งเป็นเหตุให้บุคคลภายนอกได้รับความบาดเจ็บหรือทรัพย์สินของบุคคลภายนอกได้รับความเสียหาย


หากต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยวิศวกรรม
สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 02-034-6868 หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อให้ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

""
1
กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
ชื่อ
นามสกุล
โทรศัพท์
รายละเอียดรายละเอียดเพิ่มเติม
0 /

** ข้าพเจ้ายินยอม ให้บริษัทใช้ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่และอีเมล ที่ให้ไว้ในการแจ้งผลการสมัคร ข่าวสารและเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ ของบริษัท

Previous
Next

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า