ประกันภัยโจรกรรม

ประกันภัยโจรกรรม

เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองความสูญเสียหรือเสียหายต่อทรัพย์สินที่เอาประกันถัยเป็นความเสียหายโดยสิ้นเชิงหรือบางส่วน และคุ้มครองความเสียหายต่อส่วนหนึ่งส่วนใดของอาคารซึ่งเก็บทรัพย์สินที่เอาประกันภัย โดยแบ่งประเภทภัยที่คุ้มครองเป็น 3 แบบ

  1. การลักทรัพย์ที่ปรากฎร่องรอยงัดแงะ (จร.1)
    หากทรัพย์ที่เอาประกันภัยไว้สูญเสียหรือเสียหายจากการลักทรัพย์โดยบุคคลที่ไม่ได้ระบุอยู่ในข้อยกเว้น ซึ่งได้เข้าไปหรือออกจากสถานที่ที่เอาประกันภัย โดยใช้กำลังอย่างรุนแรง และทำให้เกิดร่องรอยหรือความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่ที่เอาประกันภัย รวมทั้งความสูญเสียหรือเสียหายเนื่องจากความพยายามกระทำการดังกล่าว และให้ความคุ้มครองรวมถึงส่วนหนึ่ง ส่วนใดของตัวอาคารอันเกิดจากกระทำซึ่งได้รับความคุ้มครองดังกล่าวด้วย
  2. การลักทรัพย์ที่ปรากฎร่องรอยงัดแงะ การชิงทรัพย์ การปล้นทรัพย์ (จร.2)
    หากทรัพย์สินที่เอาประกันภัยไว้สูญเสียหรือเสียหายจากการลักทรัพย์ โดยบุคคลที่ไม่ได้ระบุอยู่ในข้อยกเว้น ซึ่งได้เข้าไปหรือออกจากสถานที่ที่เอาประกันภัย โดยการใช้กำลังอย่างรุนแรง และทำให้เกิดร่องรอยหรือความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่ที่เอาประกันภัยหรือเกิดจากการชิงทรัพย์ หรือการปล้นทรัพย์ รวมทั้งความสูญเสียหรือเสียหายเนื่องจากความพยายาม กระทำการดังกล่าว และให้ความคุ้มครองรวมถึงส่วนหนึ่งส่วนใดของตัวอาคารอันซึ่งได้รับความคุ้มครองดังกล่าวด้วย
  3. การลักทรัพย์ การชิงทรัพย์ การปล้นทรัพย์ (จร.3)
    หากทรัพย์สินที่เอาประกันภัยไว้สูญเสียหรือเสียหายจากการลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ หรือปล้นทรัพย์ โดยบุคคลที่ไม่ได้ระบุอยู่ในข้อยกเว้น รวมทั้งความสูญเสียหรือเสียหายเนื่องจากความพยายาม กระทำการดังกล่าว และจะทำให้ความคุ้มครองรวมไปถึงส่วนหนึ่งส่วนใดของตัวอาคารอันเกิดจากการกระทำซึ่งได้รับความคุ้มครองดังกล่าวด้วย

หากต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันโจรกรรม
สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 02-034-6868 หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อให้ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

""
1
กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
ชื่อ
นามสกุล
โทรศัพท์
รายละเอียดรายละเอียดเพิ่มเติม
0 /

** ข้าพเจ้ายินยอม ให้บริษัทใช้ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่และอีเมล ที่ให้ไว้ในการแจ้งผลการสมัคร ข่าวสารและเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ ของบริษัท

Previous
Next

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า